[HOT] 6 CÁCH TĂNG THÂN PHẬN TRONG “KỲ NỮ HOÀNG CUNG”

[HOT] 6 CÁCH TĂNG THÂN PHẬN TRONG “KỲ NỮ HOÀNG CUNG”

19/12/2020

Cô Nương thân mến,

Trong “Kỳ Nữ Hoàng Cung”, thân phận của các nàng càng cao thì sẽ được thêm nhiều phúc lợi trong quá trình tiến cung, đồng thời có thể nhận thêm Đồng Hành cũng như Thời Trang.
Và để tăng cấp Thân Phận, các Tiểu Chủ cần phải tiêu tốn một loại tài nguyên là Nhân Tâm, trong bài viết dưới đây, Xảo Nhi sẽ giới thiệu những cách phổ biến nhất để giúp các Tiểu Chủ có thể nhận được loại tài nguyên này.

I. Làm Nhiệm Vụ Hằng Ngày:

Đây là cách giúp các Nàng nhận được điểm Nhân Tâm nhiều nhất trong ngày, chỉ cần mỗi ngày vào game và làm theo các nhiệm vụ do hệ thống yêu cầu, các Nàng đã có thể nhận được về rất nhiều Nhân Tâm cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác rồi đấy.

II. Vượt ải Cốt Truyện:

Mỗi ải Cốt Truyện vượt qua, các Tiểu Chủ đều sẽ nhận được điểm Nhân Tâm.

III. Trân Bảo Các:

Mỗi ngày vào Trân Bảo Các thực hiện quét dọn, hoặc sắp xếp, các Tiểu Chủ đều có thể nhận được Nhân Tâm. Ngoài ra, trong quá trình trải nghiệm của mình, nếu thu thập đủ các mảnh bảo vật và cống hiến cho Trân Bảo Các, các Tiểu Chủ sẽ nhận thêm đáng kể điểm Nhân Tâm.

 

IV. Xuất Thành:

Khi xuất thành, các Tiểu Chủ sẽ có xác suất nhận nhiệm vụ có phần thưởng là Nhân Tâm. Tính năng này sẽ mở khi Cung Vị đạt Nghi Thị.

V. Giám Bảo Các:

Khi vượt ải Giám Bảo Các đạt các mốc như 5-10-15-20…., bên cạnh Nguyên Thạch, các Tiểu Chủ sẽ nhận thêm 1 lượng đáng kể Nhân Tâm. Ngoài ra, mỗi khi tham gia vượt ải Giám Bảo Các, dù thắng hay thua các Tiểu Chủ đều sẽ được nhận thêm Nhân Tâm.

 

VI. Trả lời thư Đồ Đệ khi rèn luyện:

Sau khi được cử đi Rèn Luyện, sau một khoảng thời gian ngắn, Đồ Đệ sẽ gửi thư về cho Tiểu Chủ để kể về một trải nghiệm nào đó. Khi phản hồi những lá thư này, các Tiểu Chủ sẽ có cơ hội nhận được Nhân Tâm.

 

Thân ái!

 

 

 

 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ