[HOT] 7 CÁCH TĂNG ĐIỂM THẾ LỰC TRONG “KỲ NỮ HOÀNG CUNG”

[HOT] 7 CÁCH TĂNG ĐIỂM THẾ LỰC TRONG “KỲ NỮ HOÀNG CUNG”

19/12/2020

Cô Nương thân mến,

Trong quá trình nhập Cung ở những thời điểm đầu tiên, chắc chắn sẽ có thời điểm các Tiểu Chủ gặp ít nhiều khó khan khi đối diện với các nhiệm vụ yêu cầu Tăng Thế Lực. Trong bài viết này, Xảo Nhi sẽ “bật mí” 7 cách thông dụng nhất để tăng Thế Lực trong “Kỳ Nữ Hoàng Cung”.

I. Tăng Cấp cho Đồng Hành:

Đây chính là cách đơn giản và trực tiếp nhất giúp các Tiểu Chủ nhanh chóng gia tăng chỉ số Thế Lực của bản thân.

II. Bồi Dưỡng Cho Đồng Hành: 

Có tất cả 5 loại Đan Thuộc Tính dành cho Đồng Hành trong “Kỳ Nữ Hoàng Cung”, bao gồm:

 • Đan Năng Lượng: Tăng từ 100-10000 điểm thuộc tính năng lượng của Đồng Hành (phụ thuộc vào loại Đan cao hay thấp). Thuộc tính này càng cao, thì việc vượt các ải chính tuyến của Tiểu Chủ sẽ dễ dàng hơn.
 • Đan Tài Hoa: Tăng từ 100-10000 thuộc tính Tài Hoa của Đồng Hành. Thuộc tính này càng cao, Ngân Lượng (tài nguyên dùng để nhận Danh Tiếng, mua nguyên liệu Nấu Ăn, chuẩn bị đồ Rèn Luyện cho Đồ Đệ) nhận được từ hoạt động “Làm Việc” và “Cầu Phúc” càng nhiều.
 • Đan Tâm Cơ: Tăng từ 100-10000 thuộc tính Tâm Cơ của Đồng Hành. Thuộc tính này càng cao, Trải Nghiệm (tài nguyên dùng để tăng cấp cho Đồng Hành) nhận được từ hoạt động “Làm Việc” và “Cầu Phúc” càng nhiều.
 • Đan Nhan Sắc: Tăng từ 100-10000 thuộc tính Nhan Sắc của Đồng Hành. Thuộc tính này càng cao, Danh Tiếng (tài nguyên dùng cho việc vượt BOSS Cốt Truyện, Hồ Cầu Nguyện Thoát Tục) nhận được từ hoạt động “Làm Việc” và “Cầu Phúc” càng nhiều.

Ghi Chú: Dù bất kỳ điểm thuộc tính nào tăng thêm cũng sẽ giúp chỉ số Thế Lực của Tiểu Chủ gia tăng.

 • 1 Thế Lực = 1 điểm Năng Lượng = 1 Tài Hoa = 1 Tâm Cơ = 1 Nhan Sắc.
 • Tổng tất cả thuộc tính của Đồng Hành sẽ ảnh hưởng đến chỉ số HP của Đồng Hành đó trong tính năng Cung Đấu (PvP) sau này.

 

 

 

 

 

 

Sử dụng Đan Thuộc Tính có thể lập tức tăng 5000 điểm Năng Lượng cho Đồng Hành, ứng với 5000 điểm Thế Lực

III. Thu Thập Thời Trang:

Hầu hết các vật phẩm thời trang trong “Kỳ Nữ Hoàng Cung” đều có thể giúp Tiểu Chủ tăng đáng kể chỉ số Thế Lực của bản thân. Các vật phẩm thời trang này có thể thu thập được từ rất nhiều nguồn, như:

 1. Hồ Cầu Nguyện (Sử dụng Đèn Hoa Đăng, hoặc KNB)
 2. Sử dụng các loại Cẩm Bào để đổi thời trang trong Phòng Hẹn Hoàng Tử (nguyên liệu đổi nhận được từ tính năng Hẹn Hò)
 3. Sử dụng Ngọc Như Ý (mua tại SHOP hoặc tham gia Event nhận được) để đổi Thời Trang tại Thượng Y Cục.
 4. Sử dụng Thẻ Cầu Nguyện (nhận được khi tham gia Hồ Cầu Nguyện) để đổi Thời Trang tại Thượng Y Cục
 5. Tham gia hoạt động đua TOP server mới để nhận Ngọc Nguyệt Quang, sau đó đổi tại Truy Nguyệt Các.
 6. Vượt ải cốt truyện, một số ải sau khi vượt thành công sẽ nhận được Thời Trang.
 7. Nạp lần đầu mệnh giá bất kỳ, nhận bộ thời trang “Tình Yêu Thuần Khiết”, tăng ngay 8000 điểm Thế Lực, đồng thời mỗi Đồng Hành tăng 500 thuộc tính Năng Lượng.
 8. Mua gói quà ưu đãi 10.000 VNĐ Bích Tinh Hà, tăng ngay 9800 điểm Thế Lực, đồng thời mỗi Đồng Hành tăng thêm 750 điểm Nhan Sắc.

IV. Tăng kỹ năng Tri Kỷ có liên quan Đồng Hành:

Mỗi Đồng Hành đều có một Tri Kỷ duyên phận, các Tiểu Chủ có thể tìm thông tin này bằng cách nhấp vào Đồng Hành, ở cột bên phải chọn nút Tri Kỷ, hệ thống sẽ hiển thị tên của người đó. 

Trong giai đoạn hướng dẫn tân thủ khi mới làm quen với trò chơi, các Tiểu Chủ sẽ được hệ thống tặng miễn phí bộ đôi Đồng Hành-Tri Kỷ là Tiểu Thuận Tử - Bùi Trí Mặc, khi tăng kỹ năng của Bùi Trí Mặc trong giao diện Tri Kỷ (tìm thấy ở Tĩnh Tâm Các), các thuộc tính của Tiểu Thuận Tử cũng sẽ được tăng theo.

Lưu ý: Để có thể tăng kỹ năng cho Tri Kỷ, các Tiểu Chủ có thể sử dụng Mã Não Tâm hoặc Phỉ Thúy Tâm tặng cho Tri Kỷ đó để tăng Thiện Cảm. Khi Thiện Cảm đạt mốc nhất định, có thể kích hoạt và tăng kỹ năng. Điểm EXP Kỹ Năng dùng để tăng có thể nhận được thông qua hoạt động Thăm Hỏi Tri Kỷ, điểm Năng Lực của Tri Kỷ sẽ ảnh hưởng đến điểm EXP nhận được.

 

 

Một số cách nhận được Tri Kỷ:

 • Hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn “!”
 • Đăng nhập 7 ngày liên tục – nhận Tri Kỷ Hoàng Thái Tử, duyên với Thành Thân Vương.
 • Nhận quà VIP miễn phí hoặc mua Gói Quà Ưu Đãi Cấp VIP.

V. Bồi Dưỡng & Mai mối Đồ Đệ kết hôn:

Đồ đệ có thể ngẫu nhiên nhận được trong quá trình Du Ngoạn cùng Tri Kỷ, phẩm chất của Đồ Đệ phụ thuộc vào thuộc tính Thiện Cảm của Tri Kỷ (các Tiểu Chủ có thể xem lại cách tăng Thiện Cảm cho Tri Kỷ ở mục số 4). Số slot Đồ Đệ mặc định ban đầu là 2, các Tiểu Chủ có thể sử dụng KNB để mở thêm ô trống.

Mỗi ngày, các Tiểu Chủ có thể tiêu hao Hoạt Lực để bồi dưỡng cho Đồ Đệ, giúp Đồ Đệ tăng cấp, Hoạt Lực này mỗi 3 tiếng sẽ nhận được 1 điểm, hoặc có thể sử dụng Đan Hoạt Lực Đồ Đệ để làm đầy ngay lập tức. Đồ Đệ tăng cấp sẽ giúp các Tiểu Chủ gia tăng Thế Lực.

Khi Đồ Đệ đạt cấp tối đa sẽ trưởng thành và xuất sư, lúc này các Tiểu Chủ có thể đến Bà Mai để tìm Đồ Đệ của Tiểu Chủ khác làm thông gia. Khi kết hôn thành công, cả 2 bên đều sẽ được tăng thêm điểm Thế Lực.

VI. Bồi dưỡng Tư Chất Đồng Hành:

Việc bồi dưỡng Tư Chất ban đầu sẽ không tăng đáng kể Thế Lực cho Tiểu Chủ, tuy nhiên khi Đồng Hành đã mạnh lên một mức nhất định, chỉ cần điểm Tư Chất của Đồng Hành tăng thêm một chút thôi, điểm Thế Lực của Tiểu Chủ sẽ gia tăng một cách chóng mặt đấy!

Để có thể bồi dưỡng Tư Chất Đồng Hành, có thể vào giao diện Đồng Hành, sau đó chọn Tư Chất, và lựa chọn loại Tư Chất muốn học, Tư Chất có số sao càng cao thì yêu cầu tài nguyên càng nhiều. Các loại Tài Nguyên có thể sử dụng để bồi dưỡng Tư Chất gồm có:

 • Sách Cường Hóa (gồm 4 loại: Năng Lượng, Tài Hoa, Tâm Cơ, Nhan Sắc, nhận được thông qua Event, hoạt động trong game)
 • EXP Tư Chất (nhận được bằng cách cho Đồng Hành học tại Thư Viện, ngoài ra khi học Tại Thư Viện sẽ còn nhận thêm điểm EXP Sở Trường, dùng để tăng kỹ năng ở giao diện “Sở Trường” của Đồng Hành, giúp tăng lợi thế khi tham gia Cung Đấu với những Tiểu Chủ khác)

 

VII. Cắt Ngọc tại Giám Bảo Các:

Và đây là cách cuối cùng mà Xảo Nhi muốn hướng dẫn đến các Tiểu Chủ trong bài viết này. Nếu như đã thực hiện hết các cách trên để tăng Thế Lực nhưng vẫn chưa thể tăng thêm, thì Giám Bảo Các là lựa chọn mà các Tiểu Chủ nên tham gia. 

Khi tham gia tính năng này, các Tiểu Chủ chỉ cần tham gia xếp Đá Quý và đạt điểm hệ thống yêu cầu trong số bước quy định. Mỗi khi qua ải hoặc đạt đến các mốc ải nhất định, các Tiểu Chủ sẽ nhận được các đá Nguyên Thạch, khi cắt các Nguyên Thạch này sẽ giúp tăng điểm Thế Lực và nhận thêm các phần thưởng khác.

Đặc biệt, dù vượt ải thất bại, các Tiểu Chủ vẫn có thể nhận được một ít Nguyên Thạch và Nhân Tâm nữa đấy! Trong trường hợp hết lượt làm mới nhưng vẫn chưa thể qua ải, các Tiểu Chủ có thể bỏ ra một ít KNB để mua thêm lượt chơi, chi phí rất rẻ nhưng phần thưởng nhận được lại vô cùng đáng kể đấy!

 

Thân ái!

 

 

 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ