[HƯỚNG DẪN] BÍ KÍP KIẾM ĐỒNG HÀNH

[HƯỚNG DẪN] BÍ KÍP KIẾM ĐỒNG HÀNH

19/12/2020

Cô Nương thân mến,

Đồng Hành là một phần không thể thiếu trong quá trình các Cô Nương xây dựng Thế Lực tại thế giới của “Kỳ Nữ Hoàng Cung”. Càng sở hữu nhiều Đồng Hành mạnh mẽ, Thế Lực của các Cô Nương sẽ gia tăng một cách nhanh chóng, giúp dễ dàng chinh phục các thử thách trong quá trình khám phá cốt truyện cũng như khi đối đầu với các Cung Nhân khác.

Trong bài viết này, Xảo Nhi sẽ giới thiệu một số cách để các Cô Nương có thể nhận được Đồng Hành trong “Kỳ Nữ Hoàng Cung”.

1. Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến:

Trong giao diện chính của trò chơi, các Cô Nương hãy nhấn vào biểu tượng “!” để xem và làm theo các nhiệm vụ chính tuyến của trò chơi, mỗi khi hoàn thành, các Cô Nương sẽ có cơ hội nhận được Đồng Hành cũng như nhiều vật phẩm cần thiết khác như: Danh Tiếng, Trải Nghiệm, KNB, Ngân Lượng….

2. Tăng cấp Thân Phận:

Khi điểm Nhân Tâm của các Cô Nương đạt đến một mốc nhất định, có thể nhấp vào biểu tượng avatar cá nhân ở góc trên bên trái màn hình để vào giao diện tăng cấp Thân Phận. Mỗi khi tăng cấp thành công, Cô Nương sẽ có thể nhận được Đồng Hành hoặc Thời Trang.

 

3. Nạp Lần Đầu – Nhận Bát A Ca:

Chỉ cần nạp lần đầu, các Cô Nương sẽ sở hữu ngay Đồng Hành 4 sao – Bát A Ca, đồng thời mở khóa cốt truyện hẹn hò của vị hoàng tử này. Khi tham gia hẹn hò sẽ có cơ hội nhận thêm nguyên liệu để đổi thời trang cho các hoàng tử đấy!

 

Nạp Lần Đầu nhận Bát A Ca, đồng thời mở thêm nhiệm vụ hẹn hò của Đồng Hành này

4. Thăng Cấp VIP:

Mỗi khi tăng cấp VIP nhất định, các Cô Nương sẽ có cơ hội nhận được miễn phí Đồng Hành. Một số cấp VIP còn có thể dùng KNB để mua gói ưu đãi dành riêng cho cấp VIP đó, trong các gói ưu đãi này cũng có thể có Đồng Hành.

5. Tham Gia Các Sự Kiện Trong Game:

Một số sự kiện trong game có thể giúp Cô Nương nhận thêm Đồng Hành, với các server mới mở, các Cô Nương có thể tham gia hoạt động Đua TOP Thế Lực - ….để nhận nguyên liệu chiêu mộ Tứ Đại Thân Vương và Ngũ Hoàng Tử. Những Đồng Hành nhận được từ sự kiện này còn có thêm buff theo nhóm, giúp Cô Nương gia tăng nhanh chóng Thế Lực.

Thân ái!

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ