[HƯỚNG DẪN] BÍ KÍP KIẾM THỜI TRANG

[HƯỚNG DẪN] BÍ KÍP KIẾM THỜI TRANG

19/12/2020

Các Cô Nương thân mến,

Trên con đường tiến cung trở thành Phượng Hoàng có rất nhiều khó khăn, cản trở. Để giúp các Cô Nương nhanh chóng vượt ải, tự tin khoe sắc, Xảo Nhi xin gửi tới các Cô Nương cách thu thập các bộ thời trang nhanh chóng.

1. Tăng cấp thân phận

Cứ mỗi lần các Cô Nương thăng tiến, hệ thống sẽ gửi tặng tới Cô Nương một bộ thời trang mới, cấp càng cao thì thời trang càng tinh xảo, lộng lẫy.

2. Cầu Nguyện Dung Hoa Trì

Ở hồ cầu nguyện, mỗi lần cầu nguyện các Cô Nương sẽ chắc chắn nhận được một thời trang hoặc phụ kiện 4 sao và sẽ có cơ hội vô cùng lớn nhận thời trang hoặc manh sủng 5 sao.

Thu thập thời trang cực dễ dàng với hồ cầu nguyện.

3. Gói trang phục đặc biệt

Các vị Cô Nương hãy nhớ theo dõi vào những ngày lễ, ngày đặc biệt, hoàng cung sẽ mở bán rất nhiều thời trang cực phẩm mà giá lại vô cùng “hạt dẻ” để các Cô Nương thỏa sức xúng xính váy áo chơi hội, hẹn hò với các Hoàng Tử. Ngoài ra, mỗi gói VIP sẽ có một bộ trang phục độc quyền cùng với rất nhiều quà tặng đi kèm để các Cô Nương khám phá.

4. Đổi trang phục

Các Cô Nương đừng quên thu thập nguyên liệu (Đặc biệt là Ngọc Như Ý) tại các hoạt động hàng ngày, các sự kiện… để đổi những bộ trang phục sang chảnh, chất đến phát ngất nha.

Thân Ái!

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ