[KÊNH14] DÀN MỸ NHÂN "CHỊU CHƠI" COSPLAY CỰC CHẤT CỦA KỲ NỮ HOÀNG CUNG

[KÊNH14] DÀN MỸ NHÂN "CHỊU CHƠI" COSPLAY CỰC CHẤT CỦA KỲ NỮ HOÀNG CUNG

19/01/2021

Theo trang báo trẻ HOT nhất hiện nay KÊNH14 nói rằng: Cộng đồng Kỳ Nữ Hoàng Cung liên tục được "rửa mắt" khi đang có thêm rất nhiều mỹ nhân tài năng đăng ký tham gia cuộc thi sắc đẹp Nữ Thần Kim Phụng.

Kỳ Nữ Hoàng Cung là tựa game ngôn tình, cung đấu đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp mắt, bộ sưu tập thời trang "khủng", Kỳ Nữ Hoàng Cung còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng chân thực, sống động với từng nhân vật, cốt truyện được xây dựng một cách chặt chẽ, mạch lạc.

Ngoài nội tại game hấp dẫn dễ dàng thu hút game thủ, tựa game này cũng không quên làm mới không ngừng để giữ chân người chơi bằng những hoạt động, sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng, nội dung hấp dẫn. Mới đây, Kỳ Nữ Hoàng Cung đã khiến cộng đồng game thủ "sôi sục" khi tổ chức cuộc thi sắc đẹp Nữ Thần Kim Phụng với 2 vòng thi.

Chỉ sau vài giờ khai mở, BTC của cuộc thi "Nữ Thần Kim Phụng" đã nhận về hàng trăm bài dự thi độc đáo từ các game thủ nhiệt huyết. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ không chỉ bởi giải thưởng hấp dẫn mà còn là cơ hội để người chơi được giao lưu, gắn kết với nhau nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, ấm áp.

Với một cuộc thi hấp dẫn và một cộng đồng đông vui như vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia Kỳ Nữ Hoàng Cung ngay hôm nay cùng Tứ Gia và Xảo Nhi?

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ